TOP 5 website thi thử đánh giá năng lực 2023 cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Để giúp các thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi năng lực sắp tới KT365 đã tổng hợp danh sách website thi thử đánh giá năng lực 2023 online hoàn toàn miễn phí để các bạn tham khảo.

Tham Khảo Thêm Bài Viết:

1. Website thi thử đánh giá năng lực 2023 Đại học Quốc gia Hà Nội

kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023 do ĐHQG Hà Nội tổ chức dự kiến cho khoảng 100.000 thí sinh tham dự, nhằm giúp các thí sinh có thể làm quen với các câu hỏi trong đề thi, kiếm tra kiến thức tổng quát, Đại học Quốc gia Hà Nội đã mở cổng thi thử online đánh giá năng lực 2023 tại địa chỉ: https://tk.cet.vnu.edu.vn/

Website thi thử đánh giá năng lực 2023 Đại học Quốc gia Hà Nội
Website thi thử đánh giá năng lực 2023 Đại học Quốc gia Hà Nội

Trên cổng thi thử online đánh giá năng lực 2023 do ĐH Quốc gia Hà Nội có khá nhiều đề thi để các bạn ôn luyện làm quen với các dạng đề. Các bạn đăng ký tài khoản rồi vào trong chọn đề thi là được nhé.

2. Thi thử đánh giá năng lực 2023 tại website Đại học Bách Khoa TPHCM

Đại học Bách khoa TPHCM năm 2023 đã mở cổng ôn luyện kiến thức cho kỳ thi đánh giá năng lực. Đây chính là cơ hội tuyệt vời giúp các thí sinh có thêm cơ hội ôn luyện kiến thức miễn phí, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là các bạn đã có thể vào làm bài thi mẫu được rồi. Địa chỉ truy cập website tại đây: https://oisp.hcmut.edu.vn/thithudgnl/

Các bạn nhập chính xác thông tinh như hình dưới để bắt đầu làm bài thi thử online luôn nhé, không cần phải tạo tài khoản gì cả.

Thi thử online đánh giá năng lực 2023 Đại học Bách Khoa TPHCM
Thi thử online đánh giá năng lực 2023 Đại học Bách Khoa TPHCM

3. Thi thử online đề đánh giá năng lực Hà nội 2023 tại thithudgnl.edu.vn

Thêm một website thi thử online miễn phí nữa giới thiệu đến các bạn đó là thithudgnl.edu.vn . Website này do thầy Hoa phát triển, mục đích giúp tạo thêm cơ hội cho các thí sinh ôn luyện kiến thức Free thông qua các bộ đề bám sát với cấu trúc đề thi do Thầy phát triển.

Thi thử online đề đánh giá năng lực Hà nội 2023 tại thithudgnl.edu.vn
Thi thử online đề đánh giá năng lực Hà nội 2023 tại thithudgnl.edu.vn

Các bạn truy cập website sau đó tạo tài khoản rồi chọn ” Danh mục” -> Chọn Thi thử đánh giá năng lực, đợt vài giây để hệ thống load bộ đề và các bạn tiến hành làm bài thi nhé.

4. Thi thử đánh giá năng lực Hà Nội tại website hocmai.vn

Hocmai là một cái tên rất quen thuộc với các bạn rồi đúng không, đây là đơn vị đi đầu trong việc số hóa kiến thức. Đơn vị duy nhất có chứng chỉ đạt chuẩn chương trình đào tạo của bộ Giáo dục được cấp bởi Đại học Quốc gia. Với 15 năm đồng hành cùng các thí sinh và đã có hơn 6 triệu lượt học sinh tham gia học tập trên hocmai.vn KT365 nghĩ rằng các bạn nên một lần sử dụng hệ thống của bên này để ôn luyện Free.

Ngoài bộ đề thi đgnl ra hocmai còn có rất nhiều đề dành riêng cho từng môn học, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Thi thử đánh giá năng lực Hà Nội tại website hocmai.vn
Thi thử đánh giá năng lực Hà Nội tại website hocmai.vn

Bài hướng dẫn tạo tài khoản đăng ký sử dụng hệ thống của hocmai: tại đây

5. Thi thử online đánh giá năng lực 2023 tại Vuihoc.vn

Vuihoc.vn hỗ trợ cho các thí sinh thi thử online áp dụng cho cả 2 kỳ thi đánh giá năng lực Hà Nội và TPHCM, điểm đặc thù là cổng ôn luyện miễn phí chỉ mở theo ngày, vậy nên các bạn cần chú ý thời gian để có thể làm bài thi thử nhé.

Các bạn cần đăng ký tài khoản qua SĐT là được, địa chỉ website tại đây: https://vuihoc.vn/

Thi thử đánh giá năng lực tại vuihoc.vn
Thi thử đánh giá năng lực tại vuihoc.vn

Thông tin lịch làm bài thi mẫu đgnl TPHCM của vui học:  Tại đây

Thông tin lịch làm bài thi mẫu đgnl Hà Nội của vui học: Tại đây

Trên đây là TOP 5 website thi thử đánh giá năng lực 2023 tốt nhất giúp các bạn ôn luyện online miễn phí. Chúc các bạn thành công.